Bài viết liên quan


Notice: Undefined variable: post in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 91

Notice: Trying to get property of non-object in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 91

Notice: Undefined variable: post in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 98

Notice: Trying to get property of non-object in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 98

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 101

Thi công nội thất quán cafe


Đối với một quán cà phê tồn tại trong thị trường kinh doanh hiện nay, chất lượng đồ uống không chỉ là thứ duy nhất mà bạn cần phải chinh phục khách hàng, yếu tố quan trọng không kém là không gian quán cà phê có thể thu hút và giữ chân khách hàng.

Không gian quán đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Điều quan trọng là bạn cần một nhà thiết kế thi công nội thất quán café chuyên nghiệp cùng bạn trang trí không gian quán đẹp mắt, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng giúp bạn thành công trong kinh doanh.

Chúng tôi sẽ cùng khách hàng:

Bố trí ánh sáng cho không gian nội thất quán cà phê

Ánh sáng tạo nên không gian đẹp mắt sau khi thi công quán café có thể mang lại cho bạn một không gian ấm áp, thu hút khách hàng đến và quay lại.

Trang trí tường

Trang trí tường giúp bạn bắt đầu cho không gian quán cà phê đẹp một cách hiệu quả, view nhìn hấp dẫn. Một trong những kiểu trang trí tường hiệu quả và rẻ tiền nhất là treo tranh in hoặc thực hiện nghệ thuật vẽ tranh tường ấn tượng. Đối với tranh in bạn có thể dễ dàng thay đổi tùy theo chủ đề mà bạn lựa chọn, chủ đề có thể là theo mùa, theo trào lưu xã hội, về con người… Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng khi bắt đầu thi công nội thất quán cà phê.

Màu sắc thể hiện

Màu sắc có ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của con người đảm bảo rằng bạn đã hướng khách hàng thể hiện đúng tâm trạng và cảm xúc của họ.

Bố trí cây xanh 

Bố trí cây cảnh xung quanh quán cafe là một cách đơn giản để bạn thu hút khách hàng. Hãy thêm những chiếc bình cắm đầy hoa trên mỗi bàn, điều đó sẽ mang lại những cảm xúc tốt cho khách hàng.

Lựa chọn đồ nội thất

Đây là một công việc thực sự khó và bạn cần bạn tay chuyên gia của chúng tôi trong quá trình thi công. Bạn cần phải bố trí đồ nội thất hợp lý để phục vụ tốt nhất khách hàng. Đồ nội thất quán café cơ bản bao gồm quầy bar, ghế ngồi, ghế sofa và bàn. Chất liệu đồ nội thất có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và bố trí không gian hợp lý.

Bạn có thể tham khảo và nghe tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để có một không gian quán cà phê được thi công nội thất đẹp mắt và hấp dẫn khách hàng.

 

Hotline: 0988 022 586 (Ms.Linh) / 090 222 8998 (Ms.Ngọc)

Email: contact@rubee.com.vn

Categorised in:

This post was written by admin