Bài viết liên quan


Notice: Undefined variable: post in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 91

Notice: Trying to get property of non-object in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 91

Notice: Undefined variable: post in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 98

Notice: Trying to get property of non-object in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 98

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/thiepcuo/public_html/noithattoday.com/wp-content/themes/noithat/functions.php on line 101

Thi công nội thất cửa hàng


Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất đã thi công chất lượng và ấn tượng. Quá trình thi công nội thất tại GRA – FX sẽ mang đến cho bạn không gian nội thất ấn tượng và đẹp mắt, đảm bảo 3 tiêu chí:

Không gian trưng bày ấn tượng 

Trưng bày là phần quang trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất cửa hàng, đây là một phần không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn thu hút được sự chú ý của người mua, khuyến khích họ xem hàng.

Vậy nên dẫn dắt khách hàng theo một ý đồ rõ ràng là nghệ thuật của nhà thiết kế nội thất. Bí quyết ấy nằm ở việc suy nghĩ một cách sáng tạo, biết cách dẫn dắt khách hàng vào một câu chuyện mà họ sẽ cảm thấy cần tìm hiểu.

Gợi nhắc đường đi cho khách hàng

Là chủ cửa hàng, bạn sẽ biết được đường đi mà bạn muốn khách hàng dạo xung quanh cửa hàng, bạn có một ý tưởng rõ ràng mà trong đó các sản phẩm nên đặt ở đâu để tạo thành đường đi rõ ràng dành cho người mua sắm.

Doanh nghiệp sẽ thất bại nếu dẫn dắt khách hàng một cách quá đơn giản,hoặc quá phức tạp khiến họ không hứng thú. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng về con đường dẫn dắt người mua hàng tốt nhất với cho vị trí – sản phẩm – thói quen mua sắm phù hợp với doanh nghiệp.

Một nghiên cứu trong thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ chỉ ra rằng khách hàng sẽ chuyển hướng về phía bên phải một cách tự nhiên khi họ bước vào một không gian mua sắm. Để tận dụng điều này, các đại lý bán lẻ nên đặt bên ngoài một bảng hiệu hấp dẫn và quầy tính tiền hoặc hệ thống tính tiền ở bên phải của cửa hàng (từ bên trong nhìn ra).

Cách bố trí này sẽ hướng dẫn khách đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để dạo xung quanh không gian, điều đó đã được chứng minh là một tuyến đường ưa thích. Bằng cách áp dụng vào đường di chuyển của khách hàng được vạch ra trước đó, các thương hiệu sẽ có những phương án biến đổi không gian bán lẻ và tạo đòn bẩy phát triển kinh doanh.

Tạo điểm nhấn trong thi công nội thất cửa hàng

Với số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng chuyển sang mua sản phẩm thương mại điện tử, các thương hiệu cần phải làm cho không gian bán lẻ trở nên hấp dẫn hơn và đầy tính tương tác. Thông qua sự lựa chọn thông minh về thiết kế và thi công sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng đến cửa hàng.

Sự bận rộn và môi trường kinh doanh đông đúc có thể tạo cảm giác sản phẩm có chất lượng thấp hơn . Các cửa hàng bán lẻ nên lấy cảm hứng từ những thiết kế đơn giản nhưng sang trọng nhờ chất liệu thi công cao cấp của các thương hiệu hàng đầu để có được sự quan tâm của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để nghe tư vấn miễn phí đến từ các chuyên gia, hoặc gửi email cho chúng tôi để chúng tôi chủ động liên hệ với bạn.

 


Hãy gọi cho chúng tôi để nghe tư vấn miễn phí đến từ các chuyên gia, hoặc gửi email cho chúng tôi để chúng tôi chủ động liên hệ với bạn.

Hotline: 0988 022 586 (Ms.Linh) / 090 222 8998 (Ms.Ngọc)

Email: contact@rubee.com.vn

Categorised in:

This post was written by admin